FUN88 อีสปอร์ต คืออะไร มีวิธีเดิมพันอย่างไร [ฉบับเข้าใจง่าย]

esports

ปัจจุบันเชื่อว่าใครก็ต่างรู้จักหรือเคยได้ยินการเดิมพันทางออนไลน์อย่าง E-sports ซึ่งกำลังเป็นนิยมอย่างมาก เพราะเป็นกีฬาการแข่งขันเกมออนไลน์และเกมออฟไลน์และยังได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศอีกด้วย เช่นเดียวกับการเดิมพัน FUN88 อีสปอร์ต ซึ่งหากใครที่สนใจทำเงินจากส่วนนี้ FUN88 ขอเสนอระบบการเดิมพันเกมออนไลน์ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายครบถ้วนมากที่สุด เนื่องจากอีสปอร์ตเป็นเกมที่แข่งขันกันทางแพลตฟอร์มออนไลน์ซึ่งเราสามารถรับชมได้ทุกที่ อีกทั้งยังมีเกมที่กระแสแรงมากมาย ทำให้การเดิมพันเป็นที่นิยม เพราะเมื่อชมการแข่งขันยังไงก็ต้องมีการเดิมพันเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นเราจะมาทำความรู้จักกับอีสปอร์ตและวิธีการเดิมพันอีสปอร์ตให้มากขึ้น พร้อมแนะนำเกมน่าเดิมพันที่เว็บไซต์แห่งนี้

อีสปอร์ต (E-ports) คืออะไร

สำหรับ อีสปอร์ต E-sports หรือ กีฬาอิเล็กทรอนิกส์คือเกมกีฬาที่แข่งขันกัน โดยจะแบ่งเป็นแบบประเภททีม บุคคล โดยจะมีอุปกรณ์ทางคอมพิวเตอร์เป็นส่วนประกอบ แข่งขันกันทางออนไลน์ในสนามกีฬาแบบดิจิตอลที่มีรางวัลมูลค่ามหาศาลเป็นค่าตอบแทน ซึ่งเกมที่นำมาแข่งขันกันก็เป็นเกมยอดนิยมอันดับต้นๆ เช่น Dota, CS:GO และ ROV ฯลฯ เพราะนอกจากความสนุกสนาน ก็ยังมีความตื่นเต้น ความท้าทายแล้ว ยังสร้างทักษะการวางแผนให้กับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นชั้นเชิงการบุก การปกป้อง การต่อสู้ สิ่งเหล่านี้ช่วยดึงดูดคนดูให้หันมาสนใจกีฬาประเภทนี้มากขึ้นในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

การพนันอีสปอร์ต (Esports betting) คืออะไร

การพนันอีสปอร์ตก็จะเหมือนกับการเดิมพันกีฬาทั่วไปที่ทำผ่านทางออนไลน์ ในเว็บไซต์ต่างๆ ขึ้นอยู่กับที่เราจะเลือกและที่ทางเว็บไซต์มีให้บริการ โดยการเดิมพันไม่ยากอย่างที่คิดเพราะสามารถเดิมพันได้ทั้งแบบทีมและบุคคล รวมไปถึงมีอัตราต่อรองให้ดูด้วย รูปแบบการเดิมพันต่าง ๆ ก็จะคล้าย ๆ กัน ดังนั้นหลังจากเริ่มมั่นใจแล้วว่าทุกเข้าใจการเดิมพันอีสปอร์ตคืออะไร ก็จะถึงเวลาแนะนำข้อดีต่าง ๆ ถ้าหากคุณเข้าร่วมเดิมพันกับ FUN88 อีสปอร์ต บอกได้เลยว่าทางเข้าสะดวกสบายเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเว็บเดิมพัน E-sports หน้าใหม่อย่างแน่นอน

เดิมพันกับ FUN88 อีสปอร์ต ดีอย่างไร ทำไมถึงโดดเด่น

หลายคนคงสงสัยและตั้งคำถามว่าทำไม FUN88 อีสปอร์ต จึงเป็นที่นิยมอย่างมากและมีผู้เข้าวางเดิมพันมากที่สุด จุดเริ่มต้นเริ่มของเว็บพนันออนไลน์แห่งนี้คือเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานมากกว่า 12 ปี เป็นเว็บพนันที่มีความครบครัน รายใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย และได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับรางวัลเว็บพนันออนไลน์ที่ดีและยุติธรรมมากที่สุด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ดังนั้นหากต้องการเข้าร่วมเดิมพันพร้อมสัมผัสกับบรรยากาศการเดิมพันใหม่ ๆ FUN88 จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้

rov dota2 pubg

FUN88 อีสปอร์ต มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

สำหรับสมาชิกของ FUN88 สามารถเข้าร่วมเดิมพันกับแมตซ์การแข่งขันสุดมันส์ผ่านทาง 2 แพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด ได้แก่ TF อีสปอร์ต และ FUN88 อีสปอร์ต ซึ่งเรามาดูกันดีกว่าว่าทั้งสองห้องนี้มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

 • TF อีสปอร์ต อีกหนึ่งแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดของ FUN88 ที่เปิดให้บริการพนันการแข่งขันเกมยอดนิยมจากทั่วโลกมากถึง 30 เกม โดยห้องนี้จะมีการเน้นนำเสนอราคาต่อรองแบบบิลชุด และมีอัตราต่อรองล่วงหน้าเปิดให้เดิมพันต่อวันมากกว่า 250+ อัตราเลยทีเดียว มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน อาทิ ยูโร, อินโดนีเซีย, ดิสก์ฮ่องกง สามารถเลือกเดิมพันได้ตามความถนัดของนักพนัน
 • FUN88 อีสปอร์ต หากใครที่ต้องการเดิมพัน FUN88 อีสปอร์ต บอกเลยว่าเป็นแพลตฟอร์มพนันง่าย ๆ  บนมือถือ เพราะที่นี่มีการนำเสนอหน้าจอและการแสดงผลที่เหมาะกับกาพนันบนมือถือ 100% มาพร้อมกับตัวเลือกราคาต่อรองต่อวันมากกว่า 400+ อัตรา เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการพนันอีสปอร์ตแบบง่าย ไม่ซับซ้อน สะดวกรวดเร็ว

พบกับเกมยอดนิยม กระแสแรงไม่ตก FUN88 อีสปอร์ต

เริ่มด้วย League of Legends หรือ LoL เกม 5v5 แนวโมบา เกมในตำนานที่หลาย ๆ คนยังคงชอบเล่นอยู่หลัก ๆ ก็คือความเป็นทีมเวิร์ค เพราะต้องวางแผนในการเล่นอย่างให้รอบคอบที่สุด

DOTA2 หรือ Defense of the Ancient 2 เกม 5v5 สำหรับเหล่าเซียนเกมโมบา ถือได้ว่าเป็นเกมเจ้าแห่ง E-sport เพราะเกมนี้มีการแข่งขันกันในระดับโลกนานาชาติ เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นเข้าใจง่าย หากผู้เล่นมีประสบการณ์ strategy มาบ้างคุณก็จะเข้าใจเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะมีการวางแผนเกิดขึ้นในเกม โจมตี บุกฐาน ชิงความได้เปรียบบนแผนที่ เพื่อชิงเงินรางวัลและถ้วยรางวัล มูลค่ามากมายมหาศาล

RoV เกมมือถือยอดฮิต ที่แข่งกันเป็นทีม 5v5 เกมนี้เป็นเกมยอดนิยมที่สายเกมไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นเกมในมือถือที่หลายๆ คนเล่นกัน จึงมีการจัดการแข่งขัน E-sport กันอย่างแพร่หลายในไทย ซึ่งทาง FUN88 อีสปอร์ต ก็มีการเปิดให้แทงตามแมซ์การแข่งขันประจำวันพร้อมกับตารางการแข่งรายละเอียดอย่างครบถ้วน

PUBG เป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยม เกมแนวเอาตัวรอดบนเกาะ ที่ผู้เล่นสามารถจับทีมกับเพื่อนไปกัน 4 คน ลงสู่สนามรบได้ หรือจะไปแบบ Solo เดี่ยว หรือจับคู่ Duo ก็ได้เช่นกัน ซึ่งผู้ที่สามารถอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายได้ คือผู้ชนะ เป็นอีกหนึ่งเกมที่นักพนันเลือกวางเดิมพันที่เว็บไซต์ของเรา

CS: GO หรือ Counter-Strike: Global Offensive เกมที่มีมาอย่างยาวนาน เกมแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นโจร หรือตำรวจ ซึ่งต้องดวนกันอย่างดุเดือด เป็นเกมที่กระแสไม่มีตกเลยทีเดียว

game

วิธีการเดิมพันที่ FUN88 อีสปอร์ต

การเดิมพันหมายความว่าคุณไม่ได้เข้าไปเล่นเกมด้วยตัวเองแต่เป็นการลงเดิมพันว่าทีมหรือคนไหนจะชนะซึ่งจะมีรูปแบบที่นิยมอยู่สี่รูปแบบ คือ แบบมันนี่ไลน์ แบบแฮนดิแคป แบบสูง/ต่ำ และแบบทายผลระหว่างเกม ต่อไปนี้คือแนวทางวิธีการเดิมพันอีสปอร์ตที่คุณจะสามารถนำไปใช้ได้

 1. เลือกเว็บไซต์ FUN88 ที่คุณต้องการจะเล่น
 2. ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบหากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว
 3. เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะเห็นว่ามีเกมอีสปอร์ต ทัวร์นาเม้นและลีกมากมายให้คุณได้เลือกเดิมพันจากนั้นเลือกเกมอีสปอร์ตที่คุณต้องการเดิมพันโดยคลิกบนชื่อเกมที่คุณสนใจ
 4. ก่อนที่จะเริ่มระบบจะให้คุณทำการวางเดิมพันก่อน ซึ่งอาจจะเป็นในสี่รูปแบบที่กล่าวมาข้างต้น
 5. เมื่อเกมเริ่มคุณสามารถดูได้จากที่บ้าน หรือไม่ว่าที่ใดก็ตามที่คุณอยู่ และหากในระหว่างมีการยกเลิกจะถือเป็นโมฆะทันที
 6. หลังจบเกมผลจะปรากฏที่หน้าจอถ้าคุณชนะคุณก็ได้รางวัลเข้ากระเป๋าไป

การฝากเงินบนเว็บพนันออนไลน์ FUN88 อีสปอร์ต

ปัจจุบันการทำธุรกรรมทางการเงินที่สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว การฝากเงินบนเว็บพนันเพื่อการเดิมพัน FUN88 อีสปอร์ต ก็เช่นกันทำได้ง่ายมากไม่มีขั้นตอนให้ยุ่งยาก ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถเข้าเดิมพันได้เลย

 1. เข้าไปยังเว็บ FUN88 อีสปอร์ต ที่คุณใช้งานอยู่
 2. เลือกวิธีการชำระเงิน หรือฝากเงินที่ต้องการ อาทิ บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือผ่านช่องทาง baking
 3. จากนั้นระบบจะพาคุณเข้าไปยังหน้าการยืนยันตัวตนเพื่อชำระเงินตามประเภทที่คุณเลือก
 4. กรอกรหัสยืนยันหรือ OTP อาจจะส่งผ่านทางเบอร์มือถือ หรืออีเมลล์

ทำการยืนยันเรียบร้อยยอดเงินที่คุณฝากจะเข้าระบบและปรากฏตรงหน้าบัญชีของคุณ และจากนั้นคุณสามารถสนุกไปกับการเดิมพันอีสปอร์ตที่คุณชื่นชอบได้เลย

เดิมพันกับ FUN88 อีสปอร์ต เว็บพนันออนไลน์น่าเชื่อถือมากที่สุด

ทำไมคนจึงเลือกเดิมพัน FUN88 อีสปอร์ต เพราะนอกจากความสนุกและให้ได้ฝึกวิเคราะห์รูปแบบของเกม มีความหลากหลายของเกมที่ให้ร่วมสนุก ยังมีกติกาไม่ซับซ้อนเพียงแค่คุณเลือกข้างแล้วรอผลแพ้ชนะออกมา นอกจากนี้ยังมีเงินรางวัลมหาศาลเนื่องจากเกมอีสปอร์ตมีผู้สนับสนุนมากมาย และที่สำคัญเลยคือต้องเลือกเว็บที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเว็บไซต์ที่ให้บริการเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับอนุญาตและน่าเชื่อถือ และมีอัตราต่อรองที่ดี และยุติธรรม

เนื่องจากเมื่อสนใจที่จะเดิมพันอีสปอร์ตมีหลายปัจจัยที่ต้องนำมาพิจารณาประกอบการเลือกเว็บไซต์เพื่อความปลอดภัยในเงินของเรา แต่เราจะเลือกอย่างไรให้มีความเสี่ยงน้อยที่สุด หากเลือกเดิมพันกับ FUN88 อีสปอร์ต  รับประกันได้เลยว่าไม่มีผิดหวัง เพราะเป็นเว็บพนันออนไลน์มีความน่าเชื่อถือ มีความมั่นคง ถอนเงินได้จริง ไม่เคยมีประวัติในการโกง ซึ่งจะสามารถตรวจสอบได้จากรีวิวของจำนวนสมาชิก หรือสอบถามจากผู้ใช้จริงนอกจากนี้อินเตอร์เฟชของเว็บใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก จัดเรียงเป็นระเบียบ อีกทั้งถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญทางเว็บไซต์แห่งนี้ยังมีมีหน้าต่างแสดงผล ราคา หรือวิธีการเล่นให้เห็นชัดเจนเพื่อตอบสนองการใช้งานของนักเดิมพันอีกด้วย