อิเกร์ กาซิยาส สัญญาฉบับใหม่กับ FUN88 ในฐานะ แบรนด์ แอมบาสเดอร์

อิเกร์ กาซิยาส X FUN88

 “อิเกร์ กาซิยาส” ตำนานผู้รักษาประตูชาวสเปน ร่วมเป็นพันธมิตรในการดำเนินงานกับ FUN88 เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ระดับแนวหน้าของเอเชียและยุโรป

โดยในวันที่ 10 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา กาซิยาส ตำนานผู้รักษาประตูฟุตบอล กัปตันทีมชาติสเปน ได้ร่วมมือกับFUN88 เซ็นสัญญา 3 ปีในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ สำหรับวงการเดิมพันกีฬาแนวหน้าของเอเชีย ซึพร้อมกับการต้อนรับเทศกาลบอลโลกกาตาร์ 2022 ที่กำลังมาถึงนี้

กาซิยาส

               กาซิยาส เป็นชาวสเปนเกิดวันที่ 20 พ.ค. 1981 อายุปัจจุบันที่ 41 ปี เป็นตำนานนักเตะระดับโลกคนหนึ่งในวงการฟุตบอล ในตำแหน่งผู้รักษาประตู สำหรับอิเกร์แล้ว เป็นผู้รักษาประตูที่ตัวไม่ใหญ่มากนัก เมื่อเทียบกับผู้รักษาประตูระดับมืออาชีพคนอื่น โดยเขามีความสูงเพียง 1.85 เมตร (6ฟุต 1 นิ้ว) แต่ทะว่าความสูงไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเขา แต่ทดแทนด้วยความว่องไวในการรักษาประตูที่เฉียบและรวดเร็ว

               ในขณะค้าแข้งอาชีพสังกัดสโมสร เรอัล มาดริด ราชันชุดขาว พาทีมประสบความสำเร็จคว้าแชมป์มากมาย โดยเข้าร่วมกับสโมสรตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี พาทีมคว้าแชมป์ลาลิกา สเปนทั้งหมด 6 สมัย ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกส์ทั้งหมด 4 สมัย รวมทั้งนำทีมชาติสเปนเข้าร่วมรายการใหญ่ทั้งบอลโลก บอลยูโร ตั้งแต่ระดับเยาวชนจนถึงระดับมืออาชีพในวงการ และรางวัลส่วนตัวอีกมากมายที่การันตีถึงการประสบความสำเร็จในอาชีพนักฟุตบอลคนหนึ่ง

               สำหรับองค์กรเดิมพันออนไลนื FUN88 ร่วมกับ กาซิยาส เพื่อสร้างสรรค์ความก้าวหน้าของวงการกีฬาฟุตบอล การอัพเดตและส่งข้อมูลข่าวสารเพื่อเข้าถึงแฟนๆกีฬาที่มากขึ้น สำหรับวีดิโอเปิดตัวอย่างเป็นทางการของการเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์กับ FUN88 นั้นสามารถรับชมได้ 2 ช่องทาง

  1. Facebook : กาซิยาส X FUN88
  2. YouTube :  กาซิยาส X FUN88